Tấm ốp PVC vân đá tại Tây Ninh giá bao nhiêu ?

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Tấm ốp PVC vân đá là gì?

Tấm ốp PVC vân đá tại Tây Ninh giá bao nhiêu là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Tấm PVC vân đá hay còn gọi tấm nhựa PVC giả đá là một trong những loại vật liệu thiết kế trang trí nội thất được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây tại nhiều quốc gia. Đồng thời, loại vật liệu này mới trở nên phổ biến tại Việt Nam vài năm trở lại đây.

Ưu điểm vượt trội của tấm ốp PVC vân đá ?

  • Giá rẻ: Chủ công trình có thể thưởng thức những bề mặt vân đá trông y như đá thật với mức giá rẻ bằng 1/100 thậm chỉ 1/1000 đá tự nhiên.
  • Dễ mua: Thay vì phải chờ đợi lâu để có một tấm đá hoa cương thật, phù hợp với kích thước mong muốn. Từ nay khách hàng có thể mua ngay tấm ốp PVC vân đá mà không phải chờ đợi quá nhiều. Đồng thời, đây cũng là một loại vật liệu phổ biến, rất dễ mua.
  • Hạn chế ô nhiễm môi trường: Thay vì phải phá núi, đào mỏ, xâm lấn rừng tự nhiên.. tấm ốp PVC vân đá làm từ nhựa có thể tái chế và có thể tái chế lại, góp phần giúp cho môi trường được bền vững hơn.

Tấm nhựa giả đá/ tấm PVC vân đá có giá bao nhiêu?

Tấm PVC vân đá giá bao nhiêu là một trong các thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng loại vật liệu này. Tùy vào quy cách tấm, vị trí địa lý, hay xuất xứ nhãn hàng mà sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau. Các đại lý bán sỉ như Sàn gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) sẽ có giá tốt hơn các đơn vị bán nhỏ lẻ. Tuy nhiên đa phần sự chênh lệch về giá sẽ đến từ độ dày và độ phủ bề mặt của tấm nhựa giả đá PVC. Thông thường cách tính giá phổ biến là tính theo từng tấm (phụ thuộc độ dày, kích thước, chất liệu, mẫu mã). Ngoài ra khi mua số lượng nhiều thì sẽ hưởng được các chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn từ công ty phân phối.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua tấm PVC vân đá cần phải lưu ý: Giá tấm nhựa giả đá PVC có sự chênh lệch nhất định tùy nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tùy khu vực và nhà cung cấp là đơn vị phân phối sỉ hay lẻ. Do đó trước khi quyết định mua hãy tham khảo chất lượng và báo giá các loại tấm PVC vân đá thật kỹ lưỡng.

Giá tấm PVC vân đá tại Sàn gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) tại Tây Ninh ?

Hiện nay mức giá tấm PVC vân đá tại công ty Sàn gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) như sau:

  • Giá tấm PVC vân đá quy cách 1220×2440×3.5mm: 370.000đ/ 1 tấm (trọng lượng 17kg/tấm).
  • Giá thi công: Vui lòng liên hệ.

Liên hệ với Sàn gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) ?

Showroom: 171 Nguyễn Thái Học, P3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.

Hotline: 0978995125

Email: sangohuongle@gmail.com

Website: sangotayninh.com