Chọn sàn gỗ hay chọn gạch ?

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Chọn sàn gỗ hay chọn gạch ?

Cũng là vân gỗ, nhưng cảm giác đặt chân lên sàn gỗ thật (Có thể là sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên), cảm giác tiếp xúc sẽ khác hẳn so với việc đặt chân lên sàn gạch giả gỗ. Nếu với sàn gỗ, cảm giác đầu tiên sẽ là xù xì theo từng thớ vân, thì kế đến sẽ là cảm giác dễ chịu do sàn gỗ chỉ mát chứ không lạnh buốt. Khách hàng của Sàn Gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) vẫn thường hay thắc mắc: Vì sao họ lại phải bỏ tiền ra mua sàn gỗ khi mà loại vật liệu này lại có vẻ dễ hư?

Hãy cùng Sàn Gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) “minh oan” và tìm hiểu thêm lý do vì sao sàn gỗ luôn là một lựa chọn đầy xứng đáng:

  1. Sàn gỗ mang cảm giác sang trọng thực sự và gần như tuyệt đối. Nếu theo đuổi phong cách nội thất sang trọng, sẽ rất thiếu sót nếu bạn chọn cho mình loại gạch giả gỗ. Bởi dĩ gạch có cái đẹp của gạch, gỗ có cái đẹp của gỗ, và đá cũng vậy. Mỗi loại vật liệu có nét đẹp đặc trưng riêng không lẫn vào đâu. Nên nếu bạn là người đam mê vẻ đẹp của gỗ, không nên cố gắng tráo đổi bản chất của chúng, vì nó sẽ không đáp ứng chính xác nhu cầu thẩm mỹ và cảm nhận mà bạn đang mong mỏi.
  2. Sàn gỗ thân thiện với người dùng và an toàn với thiết bị dễ vỡ: Cũng là một em bé bị ngã, nhưng té ngã trên sàn gỗ sẽ đỡ đau hơn nhiều so với việc té ngã trên sàn gạch. Nguyên nhân là do gạch là một thể rắn đặc, còn sàn gỗ là một lớp gỗ được lát trên 1 lớp xốp cách ẩm, nên bản thân sàn gỗ có độ hấp thụ lực cao hơn, giúp bé yêu đỡ đau hơn khi té. Chưa kể đến cũng là một chiếc điện thoại bị rớt từ độ cao 1m, nếu không có ốp chống xốc thì chắc chắn rơi trên sàn gạch sẽ bể màn hình còn trên sàn gỗ thì không.
  3. Sàn gỗ chống nước, chống mối mọt: Nếu như ở 10 năm về trước, công nghệ chế biến sàn gỗ chưa cao, dẫn đến một số loại sàn gỗ phổ thông có độ kháng nước và chống mối kém. Tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, chỉ với 200k/m2 bạn đã có thể tiếp cận được một số loại sàn gỗ giá rẻ, và với 400k++/m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều loại sàn gỗ cao cấp. Sàn cao cấp ngày nay hầu như được tích hợp khá nhiều ưu điểm: Chống mối, chống nước, chống trầy, chỉ số formaldehyde an toàn cao cho đến đạt chuẩn FSC. Đảm bảo vững tin trong lòng người sử dụng.

Mua sàn gỗ chống nước, chống mối mọt tại đâu ở Tây Ninh ?

Tại Tây Ninh, bạn có thể chọn lựa dịch vụ và sản phẩm sàn gỗ tại một số nơi như Kho sàn gỗ Lạc Long Quân, nội thất Nguyên Thành, nội thất Kim Xuyến,.. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần có một làn gió mới về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như độ tinh tế cao trong từng thiết kế, hãy đến với Sàn Gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh) theo địa chỉ sau:

  • Showroom: Sàn Gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh), 171 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.
  • Website: sangotayninh.com – Fanpage Facebook: Sàn Gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh)
  • Hotline: 0978 995 125 – 0373 638 675 – Email: sangohuongle@gmail.com