Tấm ốp gỗ nhựa trang trí trong nhà Skywood tại Tây Ninh

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

1. Gỗ tự nhiên hay gỗ nhựa nhân tạo ?

Gỗ là một loại vật liệu đã tồn tại hơn 4000 năm và được ứng dụng trong hầu hết mọi nền văn minh kiến trúc trên thế giới. Tuy nhiên, với mức độ bùng nổ dân số và nhu cầu về gỗ tự nhiên tăng cao như hiện tại, thì việc khai thác gỗ tự nhiên sẽ góp phần làm giảm diện tích rừng và ảnh hưởng tiêu cực đến khí hậu và môi trường. Do đó, một số loại vật liệu tái tạo mới như gỗ nhựa WPC sẽ là một sự lựa chọn mới, phù hợp với hầu hết xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay.

2. Gỗ nhựa WPC là gì?

Wpc tên tiếng Anh đầy đủ là Wood Plastic Composite. Tại Việt Nam, WPC còn có nhiều tên gọi khác như Gỗ nhựa, Gỗ composite hay Gỗ nhựa composite. Vậy WPC là gì ? Wood Plastic Composite là vật liệu tổng hợp được cấu thành bởi 2 nguyên liệu là hạt gỗ (Wood) và nhựa PVC, PE (Plastic). Để tạo ra Gỗ nhựa composite, người ta trộn đều hạt gỗ kèm với hạt nhựa PVC. Kèm thêm một lượng nhỏ phụ gia làm đầy, nung ở nhiệt độ cao. Ở nhiệt độ cao, hạt nhựa PVC tan chảy thành chất Nền, bao bọc lấy hạt gỗ – chất Cốt. Sau đó, hỗn hợp Wood Plastic Composite được dẫn vào khuôn đúc, giảm nhiệt độ từ từ để chuyển sang thể rắn theo hình dạng mong muốn. WPC có độ bền cao, bề mặt y như gỗ thật với nhiều tông màu trung tính. Có tính sang trọng cao và giảm thiểu việc phá rừng.

3. Gỗ nhựa cao cấp Skywood

Skywood là một nhãn hàng được sản xuất bởi nhà máy Boisdeck, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Hãy cùng tham khảo qua một số hình ảnh thực tế được thi công bởi nhãn hàng Skywood.

Bạn quan tâm đến sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa ngoài trời hay tấm ốp trang trí tại Tây Ninh ?

4. Mua vật liệu gỗ nhựa tại Tây Ninh

  • Địa chỉ: Sàn gỗ Hương Lê (Floordi Tây Ninh), số 171 Nguyễn Thái Học, P.3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.
  • Hotline: 0978 995 125
  • Website: www.sangotayninh.com
  • Email: sangotayninh@gmail.com

5. Xem qua một số hình ảnh thực tế tại công trình, có sử dụng vật liệu gỗ nhựa cao cấp Skywood