Sàn gỗ tự nhiên EHF903 – Rustic Beige Oak – 15/3.0 Horme Flooring

1.430.000 

Sàn gỗ tự nhiên Rustic Beige Oak – EHF 903 là một loại gỗ Sồi có màu be nhạt, hơi ngả vàng. Gỗ có vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất.

Gỗ Sồi be cổ điển thường được sử dụng trong thiết kế nội thất theo phong cách Rustic, Scandinavian, hoặc Modern Luxury. Trong phong cách Rustic, gỗ Sồi be cổ điển được thiết kế đơn giản, mộc mạc, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế. Trong phong cách Scandinavian, gỗ Sồi be cổ điển được kết hợp với các tông màu sáng, tạo nên một không gian nội thất hiện đại, nhưng vẫn ấm cúng. Trong phong cách Modern Luxury, gỗ Sồi be cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất hiện đại. Màu sắc ấm áp và sang trọng của gỗ mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho không gian sống. Gỗ sồi màu be cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác nhau, giúp tạo nên một không gian nội thất hài hòa và tinh tế.

Sàn gỗ tự nhiên Rustic Beige Oak – EHF 903 được phân phối và thi công bởi Sàn Gỗ Hương Lê.

Showroom: 171 Nguyễn Thái Học, P3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Liên hệ: 0373.638.675 hoặc 0978.995.125 để được tư vấn.|

Giá bên đã bao gồm chi phí thi công hoàn thiện/m2. Thông tin về giá và hiện trạng tồn kho của sản phẩm có thể thay đổi mà không được báo trước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp NVKD để biết thêm chi tiết.