Sàn gỗ tự nhiên EHF902 – Warm Gray Oak – 15/3.0 Horme Flooring

1.430.000 

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Warm Gray Oak – EHF 902 là Chất liệu trong thiết kế nội thất Scandinavian. Sàn gỗ màu xám ấm là một lựa chọn phổ biến cho nội thất Scandinavian. Nó mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng cho không gian, đồng thời phù hợp với phong cách thiết kế tối giản và tự nhiên của Scandinavian.

Sàn gỗ màu xám ấm là một lựa chọn phổ biến cho nội thất hiện đại. Nó mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho không gian, đồng thời dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Warm Gray là chất liệu đặc trưng không thể thiếu khi nhắc đến phong cách Bắc Âu. Các vật dụng nội thất mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, gần gũi với tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, trong lành.

Sàn gỗ tự nhiên Warm Gray Oak – EHF 902 Horme Flooring được phân phối và thi công bởi Sàn Gỗ Hương Lê.

Showroom: 171 Nguyễn Thái Học, P3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Liên hệ: 0373.638.675 hoặc 0978.995.125 để được tư vấn.|

Giá bên đã bao gồm chi phí thi công hoàn thiện/m2. Thông tin về giá và hiện trạng tồn kho của sản phẩm có thể thay đổi mà không được báo trước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp NVKD để biết thêm chi tiết.